Hiển thị 1–30 của 32 kết quả


Bán MÀN HÌNH MÁY TÍNH (CŨ) - Cung cấp các loại màn hình máy tính giá rẻ 2020

MÀN HÌNH MÁY TÍNH (CŨ) được Thành Công PC chuyên cung cấp các loại màn hình giá rẻ, màn hình cao cấp , để lắp các bộ máy tính văn phòng. Đến với chúng tôi, chất lượng màn hình máy tính luôn được đảm bảo, lựa chọn và sửa chữa kỹ lưỡng trước khi phân phối thị trường.

Mua Màn Hình Máy Tính Cũ Tại Thành Công Computer

Việc lựa chọn mua màn hình máy tính cũ sẽ tiết kiệm được chi phí và đa dạng sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, mọi người cần tìm được đơn vị cung cấp màn hình máy tính chất lượng và uy tín. Điều này sẽ đảm bảo được quá trình sử dụng được hiệu quả hơn. Vậy hãy cùng Thành Công Computer tìm hiểu về một số kinh nghiệm lựa chọn và đơn vị cung cấp màn hình máy tính uy tín.

Màn hình máy tính cũ giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời

Hiện nay có rất nhiều người đưa ra giải pháp rằng mua màn hình máy tính cũ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nó không chỉ hoàn thiện được dàn máy tính để bàn của mình mà còn đáp ứng được nhu cầu về công việc cũng như chơi game. Trước tiên, màn hình máy tính sẽ có giá thành rẻ và tiết kiệm được chi phí hơn so với việc mua màn hình máy tính mới. Thị trường màn hình máy tính cũ sẽ đa dạng và phong phú hơn. Mọi người sẽ có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, cũng còn rất nhiều người lo ngại rằng màn hình máy tính cũ sẽ không chất lượng và không đảm bảo. Trên thực tế, không phải đồ cũ nào cũng là không tốt. Bởi vì có rất nhiều địa chỉ cung cấp uy tín hiện nay luôn có những dòng sản phẩm chất lượng kèm với chế độ bảo hành. Chính vì vậy, để mua màn hình máy tính cũ giá rẻ, chất lượng, mọi người nên tìm đến một đơn vị cung cấp uy tín và đáng tin cậy. >>> Xem thêm: MÀN HÌNH MÁY TÍNH CŨ DELL E2214H – 22 INCH LED

Hướng dẫn kiểm tra màn hình máy tính cũ trước khi mua

Để có thể lựa chọn được màn hình máy tính chất lượng và giá rẻ, mọi người cần tham khảo một số hướng dẫn kiểm tra dưới đây. Hãy cùng tham khảo các cách của chúng tôi: 

Tìm hiểu về hãng sản xuất

Việc đầu tiên mà bạn làm đó chính là tìm hiểu về hãng sản xuất màn hình máy tính cũ đó. Nếu như hãng sản xuất lớn có tên tuổi, uy tín thì chất lượng sẽ đảm bảo và yên tâm hơn đối với những hàng trôi nổi. Hiện nay có rất nhiều dòng màn hình máy tính cũ từ hãng sản xuất nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn. Đó là Panasonic, LG, Sony, Dell, LED, LCD. Lưu ý rằng nên tránh xa CRT. Bởi vì đây là dòng màn hình máy tính đã quá lỗi thời và không còn sợ hữu công nghệ hiện đại như ngày nay nữa.

Tìm hiểu số năm sản xuất

Tiếp theo, khi tự chọn màn hình máy tính cũ, mọi người nên tìm hiểu kỹ số năm sản xuất. Nếu như từ năm 2010 trở về trước, mọi người không nên lựa chọn dòng màn hình này. Bởi vì so với công nghệ mới nhất, nó đã lạc hậu hơn rất nhiều.  Do vậy, để đạt được giá thành và chất lượng màn hình tốt nhất, mọi người nên lựa chọn những dòng màn hình có năm sản xuất vào 2017 hoặc 2018. 

Kiểm tra nút tinh chỉnh monitor

Tiếp theo, khi kiểm tra màn hình máy tính cũ, các bạn nên kiểm tra qua nút tinh chỉnh monitor. Điều này để chắc chắn rằng nút tinh chỉnh này đang hoạt động tốt hay là không. Như vậy có thể dễ dàng điều khiển được độ co giãn của các nút trong màn hình. Đặc biệt cần quan tâm đến nút khẩu từ. Nút này có dạng hình chữ U và cần đảm bảo nó đang hoạt động tốt. >>> Xem thêm: MÀN HÌNH MÁY TÍNH CŨ LCD SAMSUNG S27D360H 

Dựa vào độ phân giải màn hình

Đối với những dòng màn hình máy tính cũ, việc kiểm tra độ phân giải là vô cùng quan trọng. Việc kiểm tra rất đơn giản nên mọi người hãy tập trung vào phần này. Các bước kiểm tra như sau: Lựa chọn Properties, di chuyển tới Setting nằm ở mục Display properties. Sau đó lựa chọn mục monitor và tiến hành chỉnh tới mức max. Thông thường, màn hình máy tính 17 inch sẽ có độ phân giải là khoảng 1020 x 768 pixels. Các màn hình từ 20 đến 22 inch sẽ là 1680 x 1050 pixels. Tùy vào màn hình khác nhau sẽ có kích cỡ và độ phân giải khác nhau. Mọi người nên lựa chọn một màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. >>> Xem thêm: Máy tính PC WORKSTATION - DUAL XEON

Chọn mua màn hình máy tính cũ LED, LCD uy tín chất lượng tại Hà Nội

Sau khi bạn đã tiến hành kiểm tra một lượt màn hình máy tính cũ, bạn hãy tiếp tục tìm kiếm địa chỉ cung cấp màn hình máy tính cũ chất lượng và giá rẻ. Trong đó, chúng tôi là địa điểm uy tín chất lượng được rất nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết mang tới những lợi ích như sau: - Thời gian bảo hành đối với dòng màn hình máy tính cũ sẽ lên tới 6 tháng - Sản phẩm luôn được tuyển chọn, kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo về chất lượng và an toàn đối với người sử dụng - Đa dạng về kích thước, chủng loại và thương hiệu - Giá màn hình máy tính vô cùng phù hợp, cạnh tranh so với thị trường. - Tư vấn nhiệt tình theo yêu cầu của khách hàng về màn hình máy tính cũ để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất. Nhìn chung, khi lựa chọn màn hình máy tính, điều quan trọng nhất đó chính là lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín. Hãy đến với Thành Công Computer để được lựa chọn những dòng màn hình máy tính cũng chất lượng và giá rẻ nhất.