Full Bộ Máy Tính CPU CORE I7 12700KF Giá Tốt

Trong cuộc sống ngày nay, với sự phát triển của xã hội đương thời, con người đang ngày dần quan tâm hơn tới việc trang bị các dòng sản phẩm điện tử thông minh nói chung và máy tính nói riêng phục vụ nhu cầu giải trí, học tập cũng như làm việc. Cụ thể, giữa một thị trường desktop đa dạng mức giá, chất lượng, dòng sản phẩm với CPU CORE I7 12700KF là nổi bật hơn hết. Cùng Thành Công Computer tìm hiểu về dòng máy này ngay nhé! 

Bộ Máy Tính CPU CORE I7 12700KF

Thông tin sản phẩm desktop cpu core i7 12700kf

Hiện nay, trên thị trường đồ điện tử nói chung, để đáp ứng lượng lớn nhu cầu giải trí, học tập cũng như làm việc của khách hàng, rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy tính desktop đa dạng cả về kết cấu, giá thành cũng tốc độ xử lý thông tin. Tuy nhiên, trong đó, dòng PC gaming CPU CORE I7 12700KF là nổi bật hơn cả. 

Sở hữu nhiều linh kiện với thông số ấn tượng, đây chắc chắn là sản phẩm mà người dùng đáng quan tâm. 

CPU: 

Core i7 12700KF  là một CPU mới nhất thuộc dòng Alder Lake-S của Intel, có 12 nhân và 20 luồng xử lý. Tốc độ xung nhịp cơ bản của CPU là 3.6GHz và có thể tăng lên đến 5.0GHz trong chế độ Turbo Boost.

Bộ Máy Tính CPU CORE I7 12700KF

Mainboard Z690 

Đây là mainboard mới nhất của Intel, hỗ trợ các công nghệ mới nhất như PCIe 5.0, Thunderbolt 4 và Wi-Fi 6E. Nó cũng hỗ trợ DDR5 RAM, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng DDR4 RAM như trong trường hợp này.

RAM 16GB 

Đây là dung lượng RAM khá đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng phổ thông, tuy nhiên nếu sử dụng các ứng dụng đòi hỏi nhiều tài nguyên hoặc chơi game có đồ họa cao thì cần cân nhắc nâng cấp RAM lên 32GB hoặc hơn.

RAM 16GB 

Card đồ họa VGA GTX 1660 6GB 

Đây là một card đồ họa tầm trung của NVIDIA, có khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu đồ họa và chơi game ở độ phân giải Full HD (1920×1080) với mức độ chi tiết cao hoặc ở độ phân giải thấp hơn như 1600×900 hoặc 1280×720 với mức độ chi tiết cao. 

Xem thêm: Bán Máy Tính Chơi Game – Máy Tính Đồ Họa tại Hà Nội [2023] 

Các mẫu máy tính chơi game đồ họa I7 12700kf

CyberPowerPC Gamer Supreme Liquid Cool Gaming PC: 

Mẫu máy tính chơi game này sử dụng CPU Core i7 12700KF và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3070. Máy tính này còn được trang bị RAM 16GB và ổ cứng SSD 1TB, đảm bảo khả năng xử lý đa nhiệm và tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng.

ASUS ROG Strix G15

Đây là một trong những mẫu máy tính chơi game có cấu hình mạnh mẽ, sử dụng CPU Core i7 12700KF và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3070. Ngoài ra, máy tính này còn được trang bị RAM 16GB và ổ cứng SSD 1TB, đảm bảo khả năng xử lý đa nhiệm và tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng.

MSI Trident X: 

Mẫu máy tính này cũng sử dụng CPU Core i7 12700KF và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3070, kết hợp với RAM 16GB và ổ cứng SSD 1TB. Ngoài ra, máy tính này có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt.

Alienware Aurora R13: 

Đây là một trong những mẫu máy tính chơi game cao cấp của hãng Dell, sử dụng CPU Core i7 12700KF và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080. Máy tính này còn được trang bị RAM 32GB và ổ cứng SSD 1TB, đảm bảo khả năng xử lý đa nhiệm và lưu trữ dữ liệu tốt.

Alienware Aurora R13: 

Mức giá PC gaming  cpu core i7 12700kf

Ngày nay, giá thành luôn là một trong những yếu tố quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn nhất tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Thực tế, trên thị trường có không ít mẫu PC chơi game giá rẻ. Tuy nhiên, khách hàng cũng thực sự nên tỉnh táo và có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm sao cho chính xác với điều kiện thu nhập cá nhân cũng như nhu cầu sử dụng. 

Cụ thể, đối với bộ máy tính chơi game  cpu core i7 12700kf, mức giá sẽ tùy thuộc vào các thành phần khác. Tuy nhiên, với cấu hình chất lượng cao, một bộ máy tính gaming đầy đủ các thành phần có thể có giá khoảng từ 30 triệu đồng trở lên tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, giá có thể dao động tùy thuộc vào thời điểm mua hàng, nhà sản xuất, các linh kiện được sử dụng, địa điểm mua hàng và các chương trình khuyến mãi của các cửa hàng.

Xem thêm: BỘ MÁY TÍNH CPU CORE I7 12700KF, MAIN Z690, RAM 16GB, VGA RTX 2060S 8GB Super 

Có nên mua PC gaming cpu core i7 12700kf cũ?

Mua một bộ PC gaming cũ với CPU Core i7 12700KF có thể mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể, một bộ máy tính gaming mới có thể rất đắt đỏ và vượt quá ngân sách của nhiều người. Việc mua một bộ máy cũ sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể, với giá thành thấp hơn so với các bộ máy mới.

Không chỉ vậy, với một bộ máy PC gaming cũ với CPU Core i7 12700KF, quý khách hàng sẽ được đảm bảo cung cấp hiệu suất đủ để chạy các game và ứng dụng nặng với độ phân giải cao. Với một bộ máy tính gaming cũ, bạn có thể chơi các tựa game mới nhất với độ phân giải tốt mà không phải lo lắng về hiệu suất.

Ngoài ra, khi mua một bộ PC gaming cũ có thể cho phép bạn tùy chỉnh các linh kiện theo ý muốn của mình. Bạn có thể thêm hoặc nâng cấp các linh kiện như card đồ họa, RAM, hoặc ổ cứng để tăng hiệu suất và cải thiện trải nghiệm chơi game.

Xem thêm: Nên mua máy tính chơi game chất lượng ở đâu? 

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu nhiều thông tin về các sản phẩm máy tính gaming cpu core i7 12700kf. Qua đó, chắc chắn khách hàng sẽ nhanh chóng tìm kiếm cũng như lựa chọn cho mình dòng thiết bị phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng cũng như hiện trạng của thị trường. Ngoài ra, trong quá trình tham khảo các thông tin sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, nếu có thắc gì, hãy nhanh chóng liên hệ với Thành công computer để sớm được giải đáp nhé! 

Xem thêm: Máy tính – Wikipedia tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *