Những mẹo hay, kinh nghiệm giúp bạn chọn mua PC gaming cũ Hà Nội chất lượng

Top 5 cấu hình máy tính chơi game 20 triệu tốt nhất

PC gaming cũ Hà Nội hiện nay là nhu cầu được tìm kiếm lớn vì một bộ máy tính chơi game chuyên nghiệp mới có giá thành không hề thấp. Bài viết dưới đây Máy Tính Thành Công sẽ gợi ý cho bạn những mẹo hay để bạn có thể mua được PC gaming cũ giá rẻ.

Top 10 Cấu Hình Máy Tính Chơi Game đáng mua nhất
Mua PC gaming cũ Hà Nội tại địa chỉ uy tín

1. Mua PC gaming cũ Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Mua Full bộ PC Gaming giá rẻ Hà Nội khách hàng nên lưu ý chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. Như vậy bạn mới có thể an tâm về chiếc máy tính chơi game mua cũ của mình. Không phải bất cứ địa chỉ nào cũng cung cấp những sản phẩm máy tính cũ chất lượng, bản chất tình trạng thực tế của những sản phẩm PC gaming cũ chỉ có người bán mới biết được tình hình thực tế của sản phẩm.

Khách hàng nếu mua phải những sản phẩm ở các địa chỉ không uy tín sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Lưu ý đầu tiền cho khách hàng đó là nên mua ở địa chỉ cung cấp máy tính chơi game cũ Hà Nội Thành Công. Bên cạnh đó những cửa hàng uy tín, chất lượng cao sẽ có mức giá bán hợp lý, chính sách bảo hành và đổi trả vô cùng đảm bảo, hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

2. Chọn mua PC gaming cũ Hà Nội đáp ứng nhu cầu sử dụng

Khi mua PC gaming cũ giá rẻ Hà Nội bạn nên chú ý xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng. Máy cũ nhưng vẫn cần đáp ứng được những tiêu chí cần thiết như máy chạy mượt, độ bền đảm bảo và có thể nâng cấp được. Việc đầu tư sai sẽ khiến bạn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, lãng phí chi phí mua máy.

Người dùng cũng nên tránh mua những chiếc PC gaming cũ Hà Nội giá rẻ vì sản phẩm có thể chất lượng không tốt, nên cân nhắc kiểm tra cấu hình sản phẩm PC gaming trước khi mua. Những máy có cấu hình thấp chỉ có thể làm máy tính văn phòng không thể đáp ứng những nhu cầu chơi game hay các tác vụ quá nặng.

Xem thêm: Sản phẩm máy tính chơi game trọn bộ Thành Công

BẬT MÍ CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME 5 TRIỆU GAME THỦ NÊN SỞ HỮU
Chọn mua PC gaming cũ Hà Nội đáp ứng nhu cầu sử dụng

3. Thực hiện kiểm tra chất lượng máy khi mua PC gaming cũ Hà Nội

Việc kiểm tra chất lượng cùng những thông số kỹ thuật của máy là rất cần thiết, đặc biệt là khi bạn mua full bộ PC gaming giá rẻ Hà Nội. Những công cụ để kiểm tra máy cần có như CD/USB để khởi động Hiren Boot hay các phần mềm cần thiết hữu dụng như Test Monitoring, Victoria, MHDD.

3.1 Thực hiện kiểm tra bo mạch chủ

Khi mua PC gaming cũ nếu không mở được vỏ case bạn có thể tiến hành thực hiện kiểm tra bo mạch chủ bằng cách tắt bật khởi động thiết bị từ 3 lần đến 4 lần. Nếu quá trình kiểm tra bình thường thì sản phẩm mainboard vẫn được đảm bảo ổn định.

3.2 Kiểm tra bộ nguồn là cần thiết

PC gaming cũ chất lượng cần kiểm tra tem nguồn máy có bung hay không, ốc vít có hiện tượng trầy hay không. Nếu có thì tức là bộ nguồn thiết bị đã thay thế. Ngoài ra người mua cũng nên tiến hành bật máy xem có những tiếng động lạ, máy ồn hay có mùi khét hy không để kiểm tra bộ nguồn.

3.3 Kiểm tra phần ổ cứng thiết bị

Cách kiểm tra hiệu quả nhất xem ổ cứng máy có bị sửa không đó là bạn thực hiện bấm chuột phải chọn My Computer => Manage => Storage => Disk Management. Những phần ổ cứng đã có dấu hiệu chỉnh sửa sẽ hiện đỏ với dòng chữ Unallocated.

4 Bộ máy tính để bàn chơi game bán chạy nhất năm 2021
Thực hiện kiểm tra chất lượng máy khi mua PC gaming cũ Hà Nội

Còn để biết ổ cứng của PC gaming cũ có lỗi hay không thì nên cài phần mềm Victoria for windows để kiểm tra. Bạn tiến hành chọn mở phần Standard => Tab Smart => Get Smart, nếu ổ cứng tốt thì sẽ hiển thị Good, nếu hiện Bad là ổ cứng có vấn đề.

3.4 Thực hiện kiểm tra RAM PG gaming

Kiểm tra Ram là rất cần thiết và quan trọng khi mua PC gaming Hà Nội, để máy chạy cùng lúc với các phần mềm và các loại ứng dụng để chúng dùng tối đa RAM thiết bị. Việc này sẽ giúp kiểm tra xem thiết bị máy tính chơi game RAM có lỗi hay không.

3.5 Tiến hành kiểm tra CPU thiết bị

Trên thực tế CPU của các thiết bị PC gaming rất ít bị lỗi nên kiểm tra rất đơn giản, chỉ cần thực hiện khởi động máy vào Window bình thường là được. Tuy nhiên với những thiết bị máy chơi game thì CPU là bộ phận rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến máy nên việc kiểm tra cần đặc biệt chú ý nhiều hơn. Có thể sử dụng phần mềm có tên gọi CPU-Z để thực hiện kiểm tra các lỗi của máy.

Xem thêm: Máy tính văn phòng Dell giá tốt 2022

4. Mua PC gaming cũ Hà Nội chú ý đến chính sách bảo hành khi mua sản phẩm

Chính sách bảo hành là yếu tố vô cùng quan trọng khi khách hàng mua PC gaming cũ giá rẻ. Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi và an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua máy tính chơi game cũ bảo hành dài hạn, đảm bảo. Vì nếu trong quá trình sử dụng mà gặp sự cố thì hoàn toàn có thể đổi trả, sửa chữa tránh tốn thêm chi phí khác để bảo hành hay sửa máy. 

Ưu điểm của máy tính PC đồng bộ
Mua PC gaming cũ Hà Nội chú ý đến chính sách bảo hành khi mua sản phẩm

Máy Tính Thành Công đã mang đến cho bạn những thông tin kiến thức hữu ích và chi tiết về mẹo kiểm tra khi mua những sản phẩm PC gaming cũ Hà Nội. Thành Công cung cấp rất nhiều những sản phẩm máy tính chơi game cũ giá tốt, chất lượng với bảo hành lâu dài, dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn khi có nhu cầu mua PC gaming cũ chất lượng qua:

MÁY TÍNH THÀNH CÔNG

  • Địa chỉ: Số 3 ngõ 86/16 Tô Vĩnh Diện Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội
  • SĐT: 0936.537.745 – 070.668.5555
  • Email: buidaccong@gmail.com
  • Website: THANHCONGCOMPUTER.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *