Lý do để lựa chọn một chiếc máy tính đồng bộ cũ để đảm nhiệm công việc

Máy tính đông bộ

Nếu các bác đang có nhu cầu tìm mua một máy tính đồng bộ cũ chất lượng cao giá thành thấp, cấu hình khỏe, có thể đảm nhiệm được các công việc văn phòng và giải trí cơ bản thì các bạn có thể lựa chọn một máy tính đồng bộ cũ.

Để đáp ứng được nhu cầu của mọi người hôm nay chúng tôi Thanhcongcomputer.vn xin giới thiệu một số dòng máy đồng bộ của các hãng Dell và HP cho các bạn tham khảo, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

Máy tính đồng bộ cũ tại Thanhcongcompputer.com
Máy tính đồng bộ cũ tại Thanhcongcompputer.com

>>>Xem thêm: Bảng báo giá các sản phẩm tại Thành công Computer

Lý do nên chọn máy tính đồng bộ cũ

Máy tính đồng bộ chính là những case máy tính được nghiên cứu và hoàn thiện, phát triển hàng loạt bởi các nhà sản xuất máy tính hàng đầu trên thế giới, chúng được sản xuất dựa trên sự tối ưu toàn diện, giữa phần cứng phần mềm kể cả về khí động học giúp cho chiếc máy tính đồng bộ vận hành một cách trơn tru và mượt mà, hiệu xuất giữa các linh kiện đạt được ngưỡng cao hơn.

Ta có thể xem xét một số yếu tố dưới đây để cân nhắc lựa chọn một chiếc máy tính cũ hơn là một chiếc máy tính mới:

  • Máy tính cũ nhưng giá trị sử dụng cao các công dụng chức năng không khác gì máy mới: nếu nói về máy tính đồ công nghệ thì các bạn có sử dụng 2-3 năm thì linh kiện bên trong cũng chẳng có hỏng hóc gì, giá trị sử dụng và thời gian tồn tại của các ổ cứng và ram có thể tồn tại lên đến vài trăm năm. có chăng vấn đề chúng ta áy náy lác các sản phẩm lỗi thời hoặc xước sát màu sơn bên ngoài, còn những sản phẩm chỉ dùng một hai tháng chỉ chẳng khác gì máy mới.
  • Mua máy tính cũ thì sẽ có nhiều đánh giá chân thực hơn về máy nên chúng ta không phải lo các lỗi phát sinh về máy do nhà sản xuất phát triển.
  • Mua máy tính cũ thì sẽ tiết kiệm được thêm được nhiều chi phí hơn: khi mua máy tính cũ sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản kha khá có thể lên đến từ 30-40% so với việc mua một chiếc máy tính mới.
  • Nhu cầu nâng cấp và bảo hành dễ dàng hơn rất nhiều so với máy mới: khi mua ta có thể chọn máy có cấu hình thấp, sau đó nâng cấu hình máy lên, với việc mua các linh kiện của máy cũ cũng giúp chúng ta đỡ đắn đo trong việc lắp đặt và nâng cấp giúp giảm nhiều chi phí.
Máy tính đồng bộ cũ tại Thanhcongcompputer.com
Máy tính đồng bộ cũ tại Thanhcongcompputer.com

>>>Xem thêm: Máy tính văn phòng đồng bộ Dell tại Thành Công computer

Đánh giá về máy tính đồng bộ cũ

Những ưu điểm của máy tính đồng bộ cũ thì chúng tôi có nói ở trên, nhưng đặc điểm là những dòng máy tính đồng bộ rất khó để kiếm các linh kiện để thay thế điều này cũng giúp các bạn yên tâm hơn về tính nguyên bản của sản phẩm, không lo gặp phải các sản phẩm dựng. 

Việc lựa chọn máy tính cũ cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng và thử xem mức độ vận hành kiểm tra hiệu suất máy bằng những phần mềm kiểm tra máy, xem các linh kiện máy còn mới hay không? Chân cắm các linh kiện ra sao? Để có thể lựa chọn được một máy tính đồng bộ phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân.

Máy tính đồng bộ cũ tại Thanhcongcompputer.com
Máy tính đồng bộ cũ tại Thanhcongcompputer.com

>>> Xem thêm: Máy tính đồng bộ HP 6300

Máy tính đồng bộ cũ hàng nào là tốt nhất?

Máy tính đồng bộ dù có cũ thì vẫn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với với những sản phẩm lắp ráp bình thường, như đã nói ở trên thực sự các linh kiện trong máy tính rất khó để hỏng.

Có lắm thì khi sử dụng lâu thì sản phẩm sẽ bị giảm hiệu năng một chút do bụi bẩn bám vào và chân tiếp xúc không được vệ sinh đây cũng là lý do làm hiệu năng ở các máy đồng bộ bị suy giảm, vấn đề này các bạn có thể xử lý được. Dù không được 100% như mới nhưng các máy tính đồng bộ cũ xét về hiệu năng và nhu cầu sử dụng phục vụ công việc cũng phải được 8-9 phần so với những máy tính mới.

Để đánh giá được máy tính đồng bộ của hãng nào là tốt nhất, thì chúng tôi không dám đưa các quan điểm cá nhân áp đặt lên các hãng, nhưng theo đánh giá và phản hồi của người sử mà chúng tôi thu thập được thì chúng tôi thấy các sản phẩm của hai hãng HP và Dell là hai hãng nhận được nhiều phản hồi tốt và được đại đa số khách hàng lựa chọn sử dụng các máy tính đồng bộ của hai hãng này. 

Máy tính Dell và HP là hai hãng sản xuất máy tính thành công nhất trên thế giới, với nhiều thành tựu trong lĩnh vực sản xuất máy tính nói chung, điểm chung nổi bật ở hai hãng này có thể kể đến đó là hiệu năng cao và mức độ bền bỉ. Với thiết kế nhỏ gọn có tính thẩm mỹ cao đây la những từ để miêu tả sản phẩm đến từ hai hãng này, những sản phẩm máy tính đồng bộ của hãng này có thể kể đến như: HP 6300 và Dell 3020 SFF; Dell 3010 SFF đây đều là những máy có hiệu năng cao đa nhiệm đảm nhiệm được nhiều nhu cầu công việc cũng như giải trí cho các bạn.

Máy tính đồng bộ cũ tại Thanhcongcompputer.com
Máy tính đồng bộ cũ tại Thanhcongcompputer.com

>>>Tìm hiểu thêm thông tin của công ty Thành Công Computer

Thành Công computer nơi cung cấp máy tính đồng bộ uy tín

Thành Công Computer cam  kết mang đến giá thành hợp lý nhất đến với khách hàng, không những vậy tùy từng thời điểm chúng tôi còn có những gói khuyến mãi và khuyến mại tặng kèm khi mua sản phẩm bên chúng tôi. Với kinh nghiệm phân phối sản phẩm máy tính trên thị trường nhiều năm chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

 Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc về dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0936 537 745 – 070 668 5555

Website: https://thanhcongcomputer.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *